</div> </ItemTemplate> </asp:Repeater> </div>
Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ năm, 6/11/2015, 0AM:0(GMT+7)

Vi phạm một trong những điều kiêng kỵ này, bạn sẽ mãi nghèo. Đọc và chia sẻ để tránh trong phong thuỷ nhé.

Vì sao bạn vẫn còn nghèo? hãy xem lại cách bạn sử dụng với đồng tiền. Chính những vi phạm trong phong thuỷ này, sẽ làm bạn luôn phải vất vả trong cuộc sống. Nhưng tiền vẫn luôn rời xa bạn. Hãy chia sẽ để mọi người cùng biết nhé. PV Đô thị thông cống nghẹt tổng hợp

    Khi bạn đến các siêu thị Nhật Bản, họ vẫn thối cho bạn đến tờ 200 đồng. Liệu bạn có hỏi vì sao? Hãy cùng PV Đô thị- rút hầm cầu Bình dương đọc những điều khuyên phong thuỷ cực kỳ hữu ích trên. Sẽ giúp bạn tránh xa rủi ro, và tiền tài may mắn lại đến với bạn.
  
1. Thường xuyên không coi trọng và xài những đồng tiền lẻ:
   Rất nhiều người đang có thói quen coi thường những đồng tiền lẻ 200 đ, 500đ hoặc 1000 đ. Nhiều khi họ còn vứt bỏ, hoặc không chấp nhận nó. Đôi khi còn không muốn nhận tiền thối với số tiền lẻ ít quá. Điều này lại vô tình mang tất cả sự may mắn đến cho người kia. Dù ít dù nhiều bạn nên tôn trọng nó, cũng chính là tôn trọng mồ hôi công sức của mình.
    Tất nhiên bạn có thể bị coi là keo kiệt, song điều đó không đáng bận tâm, khi bạn đang gia tăng tích luỹ của cải là một phần, nhưng điểm chính là may mắn tiền tài cho chính mình. Đừng lên từ bỏ hoặc đem cho, vứt vận may của chính mình.

2. Ngại khi phải nhặt lại tiền trót đánh rơi:
   Có khá nhiều người tỏ ra ngại ngần khi nhặn lại những đồng tiền lẻ, ít giá trị ở nhà, ngoài đường hoặc nơi bẩn thỉu. Điều đó rất dễ làm bạn giảm vận may trong vấn đề tiền tài. Nói chính khác hơn, của cải của bạn sẽ dần bay đi vào tay người lạ. Do vậy, cần phải cẩn thận từng hành động, nếu biết mình đánh rơi dù là 200đ , cũng lên cúi nhặt, để tích luỹ may mắn cho chính mình.

3. Bỏ tiền khắp nơi trong nhà :
   Đây là thói quen mà rất nhiều người mắc phải. Họ coi nhà là nơi an toàn, và vứt bất cứ đâu mà mình tiện tay. Như nóc tủ lạnh, tủ quần áo, ghế, bàn, tủ kính...Giả sử bạn cũng đang như vậy, thì cần phải thay đổi ngay lập tức. Vì nó chính là biểu hiện của một điều không hay trong phong thuỷ, đó là phân tán tài sản, tiền bạc. May mắn và vận tiền tài của bạn sẽ chẳng bao giờ tích tụ được, nếu có thói quen xấu này.

4. Ghi, ký tên chính mình lên đồng tiền.
   Hãy dừng ngay việc này, nếu bạn không muốn mạn vận. Đây chính là điểm gở, nó hợp thức hoá bạn cho vận may tới rất nhiều người. Từ đó tiền tài sẽ tự rời xa bạn, bạn sẽ không thể lấy lại được nó. Rất nhiều nhân viên thong cong nghet hoặc nao vet ho ga thích ký tên lên tiền trước khi tặng người khác- điều nay khá xấu trong phong thuỷ.
 
5. Tuyệt đối không được vứt tiền rách nát.
   Đó là điều bạn cần khắc nhớ trong cách xài tiền. Nếu tiền quá rách, không thể tiêu xài. Bạn hoàn toàn có thể ra ngân hàng đổi lại tiền mới. Dù mệnh giá có thấp đến đâu, nhưng nếu bạn vứt bỏ nó, thì hậu quả vô cùng tai hại. Bạn sẽ phải trả giá, nghèo túng vì không tôn trọng nó.

6. Hay thích gấp nhẫn, con hạc bằng tiền.
   Đây là thói quen thích thể hiện mình. Nhưng chắc chắn nó sẽ làm bạn gặp điều xui. Cho dù giá trị không lớn, nhưng cũng đủ cho thấy bạn không thực sự tôn trong nó. Điều đó sẽ làm tài sản bạn tiêu tan hết, và nghèo đói sẽ vây quanh bạn trong tương lai gần. Cánh lái xe hut ham cau binh duong cũng luôn thích thể hiện điều này.

7. Vung tay quá chán, tiêu tiền như nước.
   Đó cũng là cách bạn đi tới vận nghèo nhanh nhất. Không có khối tài sản nào là bền vững cả. Bạn nên nhớ rằng các tỷ phú càng ngày càng giàu, cũng vì đức tính cần kiệm, coi trọng giá trị đồng tiền. Cách tiêu tiền của họ bao giờ cũng là cách bạn cần học tập (Chú ý là các tỷ phú, chứ không phải các thiếu gia, đại gia trọc đầu).
 


Tấn Quảng - PV Đô thị