Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ sáu, 11/22/2013, 0AM:0(GMT+7)

5 bí kíp gia truyền để "cưa đổ" gái qua facebook

Chắc hẳn bạn sẽ không tin, vì tán ngoài đời còn khó, huống gì trên facebook. Nhưng nếu bạn làm theo 5 cách sau. Bất cứ con gái nào cũng dễ dàng bị đánh gục, và cơ hội thành công của bạn là rất cao.

thông cống nghẹt

    1. Để ý sở thích của bạn gái - bạn gái hay ấn nút like nào ?
      Đây là kiến thức căn bản đối với bất kỳ cuộc chiến chinh phục nào. Khi mà vây quanh nàng có không ích các đối thủ đang nhòm ngó xâu xé. Bạn phải biết cái mà bạn gái đó thích là gì. Và tặng ngay khi có điều kiện. Một con thú nhồi bông, đôi dép thật cute mà bạn gái ấn nút "like" chẳng hạn... Chỉ cần bỏ chút thời gian quan sát và phán đoán, để ghi điểm ngay trong con mắt của nàng.


nao vet ho ga

    2. Luôn bên cạnh và giúp đỡ khi bạn gái cần.
      Khi đã dõi theo facebook của bạn gái. Thì những dòng status, hay những hình ảnh buồn, nhiều tâm sự... lại chính là cơ hội cho bạn thể hiện. Bạn nên lưu ý rằng, người con gái khi chưa có người yêu thì càng kín càng tốt. Không phải cái gì cũng công khai chia sẻ qua mạng. Do vậy bạn hay cố làm thùng rác , trút bầu tâm sự trong inbox. Hãy nhắn và hỏi thăm nàng là điều phải thực hiện ngay. Và đừng thường xuyên comment công khai trên blog của cô ta nhé. Sẽ là điểm trừ nếu bạn muốn chứng tỏ với mọi đối thủ thông cống nghẹt của mình, thay vì chứng tỏ với cô ta.


thong cong nghet

    3. Truy tìm bạn bè và sự ủng hộ của bạn bè cô gái.
      Đây là cách bắt buộc phải làm, vì bạn bè của cô, đôi khi chính là một nhân tố quan trong đến quyết đinh của nàng. Nếu bạn bè của cô mà mình đã bắt quen, ứng xử tốt, giao lưu ổn, thì chắc chắn sẽ lọt vào đôi tai nhạy cảm của nàng những lời có cánh. Nhưng cách này cũng có 2 mặt, vì nếu bạn ứng xử không tốt một chút, sẽ chính là tác nhân tạo thành kẻ chuyên đi làm phiền người khác. Do vậy hãy cẩn thận, từng bước, không nóng vội nhé.


thong tac cong nghet   

4. Đừng là một hàng xóm ồn ào, PR quá mức cần thiết
      Bạn phải chú ý, việc cập nhận thường xuyên status, hình ảnh của bạn cũng không hẳn đã tốt. Giới thiệu bản thân, tâm sự sở thích là điều ai cũng phải làm và thể hiện với bạn gái. Nhưng nếu nó trở lên quá mức cần thiết thì đó là một thảm họa. Bạn gái sẽ thấy bạn ở mọi nơi, biết bạn giàu có thế nào, quan hệ vô cùng rộng ra sao, ăn chơi có tiếng thế nào... Và quá nhiều cái mà bạn gái chẳng cần tìm hiểu thêm đã biết. Vậy sao không phải là người bí ẩn trong mắt nàng, để từ từ cảm nhận, và quan tâm tìm hiểu nhiều hơn.    


thong cau cong nghet   

5. Hãy thể hiện sự nghiêm túc, trân thành, và người lớn khi comment
     Dù cho bất kỳ thông tin hoặc cảm xúc gì, thì bạn phải luôn lưu ý, mỗi comment bạn thể hiện đếu được nàng dõi theo và đánh giá. Hạn chế tối đa sử dụng ngôn ngữ kiểu teem, thiếu lịch sự... sẽ là một cách bạn thể hiện mình trong mắt của nàng. Nên nhớ con gái thích người đàn ông thật sự trân thành, tình cảm và trường thành vững chắc, vì họ cần bờ vai tựa vào chứ không phải trêu đùa đến rồi đi.


thông cống tắc nghẹt

Như Phạm - NV Nạo vét hố ga HCM