Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ sáu, 11/8/2013, 0AM:0(GMT+7)

7 nguyên nhân tại sao bạn gái vẫn "Ế"

Bạn luôn nghĩ mình luôn có nhiều mặt tốt ở mọi phương diện, nhưng vẫn ế, vậy bạn có bao giờ xét 7 lý do sau đây, xem mình còn tồn tại một trong số đó không ? Hãy thoát khỏi quãng đời độc thân vô vị, tháo biển sale-off trong cơn đại khủng hoảng này.

Thông cống nghẹt quận 1

 

1. Nhắc đi nhắc lại việc bạn vẫn cô đơn suốt ngày.
   Mở đầu câu chuyện với bạn toàn là u sầu, đầy màu xám xịt. Thi thoảng lại lên facebook đăng dòng status phẫn uất, hay đầy sầu cảm..., bạn luôn rơi vào trạng thái sầu não, tẻ nhạt. Bạn nên cẩn trọng, vì có khả năng, bạn sẽ như vậy đến quãng đời còn lại, cùng lắm thì làm bạn với cái máy giặt. Vì chỉ còn nó chịu được vẻ trầm uất, sầu cảm đó thôi.


2. Để tấm hình người yêu cũ dưới gối

   Đã chia tay nhau hơn một năm nay rồi, nhưng bạn chưa thể thoát nổi hình bóng của chàng trong mộng. Bạn vẫn mơ tưởng có ngày anh trở lại trên chiếc BMW, bạn bấu víu vào ước mơ nhỏ nhoi. Nhưng bề ngoài vẫn nói xấu anh ấy, lướt web facebook của anh, viết dòng status hàm ý nói về anh...Nhưng những điều đó không phải là bạn còn yêu anh ta, mà bạn chưa tìm được ai để thay thế anh ta mà thôi, do vậy bạn chưa thoát ra khỏi cuộc tình, bạn luôn mong anh ta không được hạnh phúc hơn mình. Một thói ích kỷ đặc trưng của phái nữ.
   Hãy sống và bước tiếp, quên đi hình bóng anh ta. Thoát khỏi hình ảnh một cô nàng luôn cau có, khó chiều, lúc nào cũng muốn nhòm ngó và ăn thua đủ với người xưa.


Thông cống nghẹt quận 2

3. Buôn quá lâu một chỗ trong ngày
   Lướt web, xem vô tuyến, ngồi làm việc 8 tiếng / ngày. Thật tuyện, bạn đã thành công và giải quyết 3 vấn đề : Giảm tuổi thọ - thu hẹp không gian sống, và tăng mỡ bụng . Tại sao không đứng dậy, ra ngoài xem trời hôm nay tuy mưa hơi lất phất nhưng vẫn quá đẹp. Đi tham gia khóa học nào đó mình thích, rạp chiếu phim hay gì nhỉ ? Đi thể thao, đi bơi... nào hãy làm cuộc sống bạn dễ chịu , thư giãn tinh thần, nâng cao thể chất, sẽ thấy cuộc sống nhiều điều thú vị hơn rất nhiều.


4. Thời gian nhiều, làm gì đây ? Ế không biết làm gì ?
   Nếu xét về thời gian, khung thời gian cho nghỉ ngơi, ngủ là 9 tiếng, đi làm đi học là 8 tiếng, vậy còn thời gian còn lại, bạn định sống vật vờ cho qua ngày ? nếu vậy bạn lên xem lại. Bạn đang bị một sức ì lớn của bản thân đề nặng, luôn ám ảnh cảnh bạn ế, điều đó càng nói rõ hơn là bạn không còn việc thú vị khác để nghĩ tới. Hãy luôn làm tươi mới đầu óc. Học đàn, pha chế cocktail, tiếng nước ngoài, hoặc hơn thế nữa là nuôn một con vật dễ thương bên cạnh..


5. Không đả động đến việc chăm sóc bản thân 
   Đã rất lâu bạn không đi làm nail, uốn duỗi tóc.. hoặc bạn đã ăn bữa ăn đủ chất dinh dưỡng, nhiều rau tươi, và ít cholestrol ? Bạn đã ngủ đủ 8 tiếng chưa ? Có lẽ bạn đang rơi trạng thái, thức đêm ngủ ngày, ăn đồ ăn nhanh. Thôi thì mặc kệ, rồi tối bạn soi gương thì đừng trách tại sao bạn ế. Ai trong gương mà kinh thế này, eo bánh mỳ ư ? chắc chắn đứng đợi xe bus, không ai chịu nhường ghế cho bạn.


Thông cống nghẹt quận 3

6. Mỉa mai mối quan hệ tình yêu của người khác 
  Đừng suy nghĩ mình muốn độc thân, thì cố che lấp và ca ngợi chế độ độc thân của mình. Ngồi nói xấu nhưng mối quan hệ tình cảm của người khác, sẽ làm bạn tạo thói vặt vãnh, hết sức nhảm. Luôn mồm thề thốt không yêu ai hết, nhưng ai cũng hiểu bạn đang muốn lắm chứ. Đến lúc có người yêu, ai nhắc lại lời thề này, thì chắc bạn không biết nói sao ?


7. Treo biển sale-off. Ai đi qua nhìn cái là đổ
   Sai lầm trầm trọng mang tính kinh niên, là hễ có người khác giới xin số điện thoại , đêm về mất ăn mất ngủ. Đi tìm hiểu 3 bữa, ơ hình như mình đang yêu. Đọc tin nhắn chúc ngủ ngon mà người ấy gửi cho cả danh bạ, cũng ngỡ là lời hẹn ước đến suốt cuộc đời. Tỉnh chưa bạn ? Cần xem lại rung động thật sự, hay là yêu đại cho khỏi ế ? Hầu như nhưng cuộc tình chấp nhoáng kiểu này , càng khiến bạn mất đi niềm tin vào tình yêu. Đừng nghĩ mình ế mà nhắm mắt làm liều, bởi hạ giá là chiêu lỗi thời.


nạo vét hố ga

Tổng hợp lại là, hãy vẫn là cô gái vô giá, đừng hạ giá. Đồ hạ giá có quá nhiều, và biết hạ bao nhiêu là đủ. Cuộc sống độc thân cũng như khi bạn đi toilet, bạn không thể ở trong đó mãi, vì nó có thể bị tắc nghẹt. Và bạn cũng không thể sống nếu không đôi lần vào đó. Tất cả đều mang tính thời điểm. Đừng sợ và cũng đừng mong mình ế. Một cô gái sống luôn lạc quan, tin tưởng, tràn đầy năng lượng, tình cảm là cô gái đáng ngưỡng mộ.


Bảo Châu - Đội thông cống nghẹt Bình Dương
 

Các tin khác