Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Chủ nhật, 10/20/2013, 0AM:0(GMT+7)

Các công ty dầu khí đang bị kiện vì chất thải từ khí thiên nhiên

công ty lĩnh vực khí đốt đang phải đối đầu với nhiều thách thức, làm sao cung ứng khí sạch, vận chuyển hợp lý, không xảy ra hỏa hoạn...

   Trong thách thức rõ nét nhất cho sự gia tăng bùng lên của khí tự nhiên trong lĩnh vực dầu Bakken đá phiến sét, chủ sở hữu khoáng sản Bắc Dakota tuần này nộp 10 vụ kiện tìm kiếm hàng triệu đô la tiền bản quyền bị mất từ ​​một số công ty dầu mỏ lớn nhất của quốc gia.

 

thong cong nghet quan 12    Khoảng 1.500 vụ cháy ghi trên Tây Bắc Dakota vì việc đốt có chủ ý của khí đốt tự nhiên của các công ty gấp rút để khoan dầu mà không có đủ đường ống để vận chuyển sản xuất của họ. Với khí sủi bọt giá rẻ đến hàng đầu với giá dầu đắt đỏ, các công ty không có động cơ kinh tế để xây dựng các đường ống dẫn khí cần thiết, vì vậy họ bùng khí dư thừa để thay thế.

    Khí Loe là môi trường ít có hại hơn giải phóng khí tự nhiên liệu vào trong không khí, nhưng khí loe vẫn spews khí hậu ấm lên của cacbon dioxide vào khí quyển. Số lượng khí đốt rất lớn rằng lửa bốc lên trên cánh đồng lúa mì và hoa hướng dương trông giống như một thành phố nhỏ ở NASA chụp ảnh chụp từ vệ tinh.

    Khí loe đã tăng gần gấp ba trong hai năm qua ở Bắc Dakota, với gần 30 phần trăm sản lượng trong tình trạng bị đốt cháy tại các giếng, sản xuất lượng khí thải tương đương với hơn hai nhà máy điện đốt than vừa.

    Giá trị của khí loe trong nhà nước là khoảng 100 triệu đồng một tháng, dẫn chủ sở hữu tài sản, người thuê đất của họ cho các công ty dầu để tin rằng họ đang mất tiền ngay cả khi họ đang kiếm tiền bản quyền ngày càng tăng từ việc mở rộng nhanh chóng của sản xuất dầu ở Bắc Dakota. Sản lượng dầu đã tăng 100.000 thùng một ngày kể từ tháng một mình.

    "Các vụ kiện tìm cách buộc các nhà khai thác phải tuân thủ pháp luật nhà nước và trả tiền bản quyền cho chủ sở hữu khoáng sản trên giá trị của khí bùng," theo một tuyên bố đưa ra hôm Thứ Tư bởi một trong năm công ty luật đệ trình những bộ quần áo ", và bằng cách đó tạo ra một động lực kinh tế hấp dẫn cho các nhà sản xuất để giảm thiểu và loại bỏ các thực hành lãng phí giương vây. "

    Các công ty bị kiện bao gồm Continental Tài, XTO Energy, SM năng lượng và Marathon Oil.

    North Dakota cơ quan quản lý cho phép các công ty để tìm kiếm miễn trừ cho bùng lên khi họ kết nối giếng của họ để dòng khí thu thập. Nhưng phù hợp với cáo buộc các công ty vi phạm thời hạn và hạn chế khác.

    Công ty dầu mỏ và hiệp hội thương mại của địa phương nói rằng họ đang làm việc càng nhanh càng tốt để xây dựng đường ống, và họ cũng lưu ý rằng các công ty bây giờ bùng phát khoảng 29 phần trăm khí mà họ sản xuất, so với 36 phần trăm vào tháng Chín 2011.

    Các công ty thuộc Hội đồng Dầu khí Bắc Dakota công bố sự hình thành trong tuần này của một lực lượng đặc nhiệm để tăng cường nỗ lực để giảm giương vây. Nhóm dự kiến ​​sẽ trình bày một báo cáo vào cuối năm nay.

    "Chúng tôi nhận ra rằng khí đốt tự nhiên là một nguồn lực hiệu quả, sạch sẽ và có giá trị," Terry Kovacevich, Chủ tịch Hội đồng và Phó Chủ tịch Marathon, cho biết trong một tuyên bố, "và đó là lý do tại sao ngành công nghiệp đã đầu tư hơn 6 tỷ USD trong đường ống mới, chế biến các nhà máy và cơ sở hạ tầng khác để di chuyển nó từ đầu giếng khoan cho thị trường. "

    Các Bakken, trong đó sản xuất 850.000 thùng dầu mỗi ngày, đã đã đưa Bắc Dakota từ một nhà sản xuất dầu nhỏ lên vị trí thứ 2 trong cả nước sau khi Texas. Một thiếu đường ống dẫn đã buộc các nhà sản xuất để vận chuyển hầu hết dầu của họ bằng đường sắt, nhưng đó không phải là một giải pháp cho khí.

    Ngành công nghiệp đang xem xét và thông qua các kế hoạch khác nhau để khí bùng phát ít hơn, bao gồm cả việc sử dụng khí đốt làm nhiên liệu cho các giàn khoan của họ và nén khí vào bể có thể được vận chuyển bằng xe tải. Một khả năng tầm xa sẽ là sự phát triển của các dự án có thể sản xuất động cơ diesel ra khỏi khí tại hoặc gần các trang web tốt.

    Trong tuyên bố của mình, ông Kovacevich thừa nhận rằng phát triển thay thế giương vây để tối ưu hóa dầu và ga sẽ "mất khoản đầu tư đáng kể thời gian và tiền bạc."Hùng Đinh (www.thongnghet.com)