Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ ba, 10/22/2013, 0AM:0(GMT+7)

Hầm thịt chuột ! Rùng rợn về xe hủ tiếu gõ của người Trung Quốc tại Quận 5

Một sự thật kinh hoàng của bọn cơ hội người Hoa tại Quận 5, đang đầu độc thế hệ người Việt. Mà ai cũng phải rùng mình về mức độ của lương tâm.

 Một số kẻ xấu người Hoa, đã bất chấp thủ đoạn, cố gắng đầu độc các thực khách bằng cách ninh nhừ thịt chuột cống vào nồi nước lèo để tăng vị ngon từ thịt ngọt từ xương.

  Câu chuyện đang được kiểm tra tính xác thực, nhưng nó cũng là tiếng chuông cảnh báo cho tất cả mọi người, hãy cảnh giác với đối tượng người Hoa xấu.

 

thong cong nghet


  Câu chuyện trong tình huống đội săn bắt cướp khi truy đuổi tên cướp, đã theo dõi 2 đối tượng trên moto. Với những hình săm đầy cánh tay. Đang lúc theo dõi 02 tên cướp khả nghi, bất ngờ tên ngồi sau giật dây truyền vàng của một quý bà đang đi trên đường. Ngay lúc đó một cuộc rượt đuổi bắt đầu.


  Khi đến ngã tư Hồng bàng, tên cướp bất ngờ vung ném dây truyền đi, để hòng phi tang vật chứng. Nhưng đội SBC đã lao vào khống chế, và bắt gọn tên cướp. Tên ngồi sau đã được bắt gọn. Tên cầm lái chạy thoát. Các chiến sĩ SBC truy tìm vật chứng.

  Người dân ngồi tại quán hủ tíu của một đối tượng gốc Hoa, đã thông báo sợi dây rơi vào nồi nước lèo. Các chiến sỹ đến yêu cầu tìm , nhưng không nhận được sự hợp tác. Chỉ đến khi công an phường đến, yêu cầu kiểm tra. Lúc này, chủ quán mới cho kiểm tra. Hoảng loạn, các thực khách ngồi gần đã nôn thốc nôn tháo, khi phát hiện, trong nồi có 6 con chuột cống to.


  Chủ quán gốc Hoa khai nhận, đã làm cách này từ lâu. Để mục đích lợi nhuận, thủ đoạn hết sức nham hiểm. Ngay sau đó các chiến sỹ đã tạm giữ và mời chủ quán về đồn công an làm việc và tiến hành khởi tố vụ án.


 Long Bùi (www.thongnghet.com)