Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ hai, 4/28/2014, 0AM:0(GMT+7)

Hành tinh của chúng ta sẽ bị nổ tung vào đầu tháng 5 tới ? - Kênh giải trí Môi trường đô thị - thông cống nghẹt HCM

Câu nói thật khó tin, nhưng nó là phát ngôn chính thức từ nhà truyền giá PAT ROBERSON. Một nhà truyền giá khá nổi tiếng thế giới, cũng như giáo hội đạo tin lành Mỹ. Được phát đi chính tại kênh truyền hình uy tín của giáo hội do ông sáng lập. Tổng hợp và lược dịch bởi Khánh My - NVKD thông cống nghẹt Quận 8

  Trong đoạn phóng sự mà PV thông cầu cống nghẹt ghi nhận được, nhà truyền giáo Robertson chỉ rõ : Dựa trên những nội dung tiên tri từ Chúa Jesu gửi đến loài người. Lời tiên tri cho rằng, sau khi tiểu hành tinh va đập vào trái đất, sóng biển cuộn lên dữ dội, bầu trời tối đen, tất cả không còn ánh sáng. Đây cũng chính là nôi dung cuốn sách mà tôi đã có dịp viết về tiểu hành tinh va vào trái đất.


  Nhà truyền giáo còn khẳng định và đưa ra khá nhiều lời khuyên (PV thông cống nghẹt lược dịch) : Nếu là tôi, thì đừng lên kế hoạch gì quá dài. Đơn giản vì hành tinh này sẽ bị tiêu diệt. Robertson còn nói : chính Chúa Jesu đã tiên đoán trước điều này, và mọi người hãy mua cuốn sách "The End of the Age- Sự kết thúc của thời đại", để tìm hiểu thêm sự thật này.

thông cống nghẹt


     Hiện tại NASA vẫn chưa có thông tin gì và các nhà khoa học tại đây được cho là đang giữ bí mật trước các phỏng vấn của các phóng viên.  Nhưng theo các phi hành gia đã từng tham gia nghiên cứu thời gian trước đó. Bao gồm Tiến sĩ khoa học Eda Lua, Tom Jone, và Bill Ader công bố tại cuộc họp tại bảo tàng tại Seatle. Bí mật bắt đầu dần dần được hé mở : Họ đã có bài trình bày chứng minh quy luật tấn công ghê sợ của các tiểu hành tinh đối với trái đất.

     Theo công trình của nhóm 3 tiến sĩ đã từng làm việc cho NASA này, thì trong năm 2000 có 26 vụ nổ của các tiểu hành tinh va vào. Có sức công phá tương đương gấp 2 lần quả bom nguyên tử. Năng lượng mà các vụ va chạm lên tới 600 kiloton. Điểm đáng nói nhất là thời gian gần đây, thiên thạch chelbink- Nga đã va vào trái đất năm 2013, vừa qua và làm bị thương 1200 người. Sức công phá ngày càng gia tăng theo cấp số nhân.


thong cong nghet

  Tuy nhiên, đây chỉ là một số diễn giải của các nhà truyến giáo, và tiễn sỹ cũng như phi hành gia. Mà chưa thấy động tĩnh, hay phát ngôn từ các nhà Thiên văn học trên thế giới. Hầu hết mọi người vẫn tin tưởng thế giới vẫn bình an.
 


Khánh My- Phòng Kinh Doanh- Đội nạo vét hố ga Quận 8
Nguồn kênh môi trường đô thị Tp - Hút hầm cầu Bình dương - dịch theo IBT