</div> </ItemTemplate> </asp:Repeater> </div>
Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ bảy, 10/26/2013, 16PM:7(GMT+7)

Thông cống nghẹt Gò vấp

Thong cong nghet Quan Go vap, tp hcm, 090/3011-461, Đội nạo vét hố ga Quận gò vấp luôn mong phục vụ quý khách hàng

Thong cau cong nghet Quan Go vap,090/3011,461

 

76A/8, Nguyễn Thái Sơn, P. 3, Q. Gò Vấp, HCM    Chúng tôi chuyên môn trong lĩnh vực : thông cống nghẹt : hầm cầu, Toilet, Thoát sàn, Chậu rửa, Bệ Tiểu, Hố ga, Đường thoát nước mưa...Thông tắc cống nghẹt (thong cong nghet Quan Go vap) bằng hệ thống thiết bị hiện đại nhất. thiết kế và thi công bảo trì sữa chữa điện nước.


    Thay thế, sửa chữa dò rỉ thấm nước, thông tắc tại bồn tắm, chậu rửa, bồn cầu toilet, thoát sàn. Đào đường cống, lắp đặt hệ thống cống xả thải, đào và xây mới hầm cầu.


  Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh công ích, nạo vét cống, nạo vét hố ga Quận Gò vấp (nao vet ho ga Go vap).Thông nghẹt cống ngầm, làm hố ga. Dịch vụ môi trường như Rút hầm cầu Q.Gò vấp (rut ham cau,hut be phot), nước bùn thải sinh hoạt, công nghiệp. Nhận hợp đồng dài hạn ở các đơn vị,công ty,nhà hàng,xí nghiệp…

 

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

   Gò Vấp trước kia gọi là Gò Vắp và theo nghiên cứu lịch sử đây mới là tên gốc, tên bây giờ Gò Vấp  là do đọc ngọng. Chủ quyền Việt Nam ở vùng đất mới thì đất Gò Vấp đã có tên trong sổ bộ, thôn, xã thuộc huyện Tân Bình, Phủ Gia Định,từ cuối thế kỷ XVI đầu thế kỷ XVII.

   Nghiên cứu chỉ ra nguồn gốc của Gò Vấp là do trước đây khu này có ngọn núi trồng loài Vắp (Loài này trong tiếng Chăm là Krai, tên tiếng Việt là vắp, lùn).

  Bà Phạm Thị Lệ, Chủ tịch Phụ nữ Gò Vấp tâm sự : “Q Gò Vấp có tốc độ đô thị hóa nhanh. Nhiều nông dân trở thành thị dân không có công ăn việc làm. ”.
   Gò vấp thường bị bùn thải từ cống, mương hôi thối bao quanh. Do vậy khu vực này chịu nhiều vấn đề về vệ sinh môi trường. Mới đây công ty vớt rác, lục bình sáng ngày 19/10, Ông Trương Văn Tươi - Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường cho biết  : trong tháng 10 phòng sẽ phối hợp với Công ty Dịch vụ môi trường và các đơn vị liên quan hoàn tất việc vớt rác và lục bình tại tất cả các con rạch trên địa bàn quận theo Kế hoạch 123/KH-UBND ngày 01/8/2013 của Ủy ban nhân dân quận, sau đó bàn giao cho các phường quản lý, duy trì và đảm bảo dòng chảy của các rạch luôn được khơi thông. Cùng với việc vớt rác, lục bình khơi thông dòng chảy, công tác tuyên truyền cũng được đẩy mạnh để nâng cao ý thức của nhân dân

   Vừa qua, có một sự kiện lớn xảy ra với CBNV Quận Gò vấp, về việc Nguyên chủ tịch Quận bị bắt giam,lãnh 34 năm tù.Chủ tịch đã bị đồng tiền làm mờ lý trí,Đây là vụ án về quy hoạch đất đai của quận Gò Vấp.  Chủ tịch Trần Kim Long đã làm không đúng chức năng của người đứng đầu quận, làm cho nhân dân phẫn nộ.