</div> </ItemTemplate> </asp:Repeater> </div>
Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ bảy, 10/26/2013, 22PM:48(GMT+7)

Thông cống nghẹt Phú nhuận

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt Quận Phú nhuận, nạo vét hố ga, hút hầm cầu, chất thải luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Dịch vụ rút hầm cầu,Thông cống nghẹt, nạo vét hố ga Phú nhuận- TP HCM


    Tel: 090.301-1461


282C/12, Nguyễn Văn Trỗi P. 10, Q. Phú Nhuận, Tp HCMChúng tôi trân trọng giới thiệu các gói dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận Phú nhuận - Công ty Vệ Sinh Công ích TP
 
+ Thông cống nghẹt, nạo vét hố ga, xử lý mùi hôi toilet, bồn cầu, thoát sàn.
+ Sửa và lắp đặt cống thoát nước thải nhà hàng, khách sạn, hộ gia đình.
+ Thông nghẹt đường cống ngầm tại sàn rửa chén, labô, bồn cầu.
+ Và đặc biệt dịch vụ rút hầm cầu Phú nhuận,thông cống nghẹt 24/7.  

    UY TÍN THƯƠNG HIỆU - HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC- BẢO HÀNH DÀI HẠN- PHỤC VỤ XUYÊN SUỐT 24/7 - GIÁ CẢ RẺ NHẤT.

   Dịch vụ luôn trong trái tim mỗi người dân Phú nhuận, chúng tôi luôn đảm bảo nhu cầu hoạt động, kinh doanh của các công ty, nhà hàng, khách sạn, quán ăn với mức độ chất thải khổng lồ. Luôn cố gắng hoàn thiện mình và mong muốn phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Chúng tôi luôn sẵn sang phục vụ dịch vụ thông cống nghẹt,nạo vét hố ga với thời gian nhanh nhất giải tỏa mọi lỗi lo âu của khách hàng.

Câu hỏi thường gặp : Khi nào cần dịch vụ nạo vét hố ga, thông cầu cống nghẹt, rút hầm cầu?
 
Thông bơm hút bể phốt thường xuyên định kỳ sẽ làm cho con người cảm thấy thoải mái và an toàn hơn trong môi trường sạch sẽ không chất thải, những mùi khó chịu giảm và trả lại môi trường trong sạch. Chúng tôi cam kết thực hiện nhanh, đảm bảo vệ sinh xung quanh, không gây mùi hôi khó chịu và làm ô nhiễm tiếng ồn.Theo dòng lịch sử Quận Phú nhuận 
(bài viết ngắn của đội thông cống nghẹt Quận Phú nhuận- cuộc thi công đoàn 2013)

Phú nhuận có từ rất lâu, nó hình thành và phát triển trước những năm 1690. Tại sao có tên Phú nhuận, vào thời kỳ lúc bấy giờ, cuộc di cư từ đàng ngoài vào khu Gia định là khá lớn. Và cái tên Phú nhuận cũng ra đời từ đây với mong muốn của người dân di cư, là làm ăn ngày càng phát triển hơn. Và thôn phú nhuận tồn tại đầu tiên, ban đầu trực thuộc Tân Bình, Sau này Phú nhuận ngày càng phát triển, lên xã lớn nhất của Huyện Tân bình thời xưa. Và đến năm 1979 chính thức được tách ra khỏi Tân Bình, và trở thành Quận Phú nhuận như hiện nay.

   Q.Phú nhuận khá tiện trong việc đi lại, và cũng là địa thế hiếm có mà bản thân nó vốn sẵn có được. Khu vực này rất hợp cho việc thư giãn , thưởng thức cafe, ăn uống nhậu nhà hàng. Bất kỳ ai khi đi máy bay tới Sài gòn, đều phải đi qua Phú nhuận, vì nó là cửa ngõ đầu tiên để vào khu vực trung tâm thành phố.

   Quận Phú Nhuận nằm giữa trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh và sân bay tân sơn nhất với 15 phường. Được coi là một vị trí đắc địa như giáp một số các quận nội thành phố như quận 1, quận 3, nó đã trở thành một khu dân cư yêu thích cho người dân địa phương. Quận PN rất phong phú với các cửa hàng cà phê và những lối đi rộng và các nhà hàng nổi tiếng ẩm thực. Phú nhuận là điểm đất lành, với rất nhiều ngôi chùa tọa lạc ở đây. Một số vị tướng có công cũng chọn nơi đây làm nơi an nghỉ.