</div> </ItemTemplate> </asp:Repeater> </div>
Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ năm, 10/10/2013, 0AM:0(GMT+7)

Thông cống nghẹt Quận 1

Đội vệ sinh thông cống nghẹt quận 1, 08 6672 8321, kính chào quý khách hàng, thong cong nghet quan 1, luon cam ket gia re nhat, chat luong nhat, mang den su hai long cho quy khac

 

THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT QUẬN 1


08 - 6672 83,21

17A/23 Phan Chu Trinh, Quận 1, TP.HCM.

Tổ vệ sinh công ích Quận 1 - thuộc công ty công ích TP xin kính chào quý khách hàng.

Tổ chúng tôi là một trong nhóm công ích thành lập sớm nhất tại công ty. Là hiện thân của sự đoàn kết, nhiệt tình trong công việc, luôn luôn chia sẻ kinh nghiệm trong các vấn đề về dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 1, thông tắc toilet, thông bồn cầu nghẹt, chống mùi hôi nhà vệ sinh hố ga, Chất lượng dịch vụ luôn là ưu tiên hàng đầu đối với chúng tôi. Luôn thực hiện đúng đường lối và phát huy tinh thần chung của nội quy của Tổng công ty.


  Với chúng tôi, khi tổng đài tiếp nhận cuộc gọi, yêu cầu dịch vụ, trong vòng 15 phút. Chúng tôi có mặt tại sự cố, tư vấn, xúc tiến báo giá với giá cả cam kết rẻ nhất trên toàn quốc. Nhưng chất lượng dịch vụ thì tốt nhất. Luôn bảo hành mọi sự cố phát sinh trong quá trình thi công.


   Quận 1 là quận lâu đời có từ thời Sài gòn -Gia Định, là một trong nhưng quận trung tâm sôi động nhất cả nước. Mọi vấn đề như tắc cống, nghẹt bồn cầu, nghẹt thoát sàn, mùi hôi nhà vệ sinh luôn xảy ra thương xuyên. Hãy nhớ và gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào, tổng đài luôn phụ vụ 24/24

Thông cống nghẹt tại Phường  Bến Nghé
Thông cầu cống nghẹt tại  Phường  Bến Thành
Thông tắc cống nghẹt tại Phường  Cô Giang
Thông bồn cầu nghẹt tại  Phường. Cầu Kho
Thông nghẹt thoát sàn tại  Phường Cầu Ông Lãnh
Thông cống nghẹt hố ga Phường. Đa Kao
Chống hôi toilet Phường. Nguyễn Thái Bình
  Đào hầm mới tại Phường. Nguyễn Cư Trinh
Đào hố ga, lắp đặt cống mới Phường  Phạm Ngũ Lão
Hút hầm cầu Phường Tân Định

Vài nét chính về Quận 1, Tp. HCM :

   Quận 1 là trung tâm tài chính và thương mại của thành phố Hồ Chí Minh. Hầu hết du khách sẽ dành phần lớn thời gian của họ ở đây. Trang chủ của hầu hết các điểm tham quan chính và một số mở rộng của các quán bar và nhà hàng, Quận 1 được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư người Pháp trong thời gian cai trị của họ, điều này giải thích rộng đại lộ rợp bóng cây. Trong một chuyến thăm Sài Gòn, bạn có thể dành tất cả thời gian của bạn trong Quận 1 và không bao giờ muốn dành cho bất kỳ nhà hàng, sản phẩm hoặc dịch vụ.

   Điểm tham quan đáng chú ý trong Quận Sài Gòn 1 bao gồm Sài Gòn City Hall , Nhà hát lớn Sài Gòn, Nhà thờ Đức Bà , Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, Dinh Thống Nhất , Bảo tàng Lịch sử Quốc gia , chùa Ngọc Hoàng, Nhà thờ Hồi giáo Jamia Al Muslimin , Đên Mariamman Hindu và tòa nhà cao nhất Việt Nam, Tòa nhà Bitexco . Thuận tiện, gần như tất cả các khách sạn năm sao của TP Hồ Chí Minh nằm rải rác khắp Quận 1 làm cho nó dễ dàng cho bạn để xem các điểm tham quan và thưởng thức trong môi trường xung quanh an ủi khi tất cả trở nên quá áp đảo. "

   Sau năm 1975, Quận 1: bao gồm Quận nhất và Quận hai cũ nhập lại. Khu Bắc tiếp giáp Q.Bình Thạnh, Q.Phú Nhuận, Dòng kênh Nhiêu Lộc-Thị Nghè làm giới tuyến và Quận 3 lấy tuyến đường Hai Bà Trưng cùng đuờng Nguyễn Thị Minh Khai làm ranh giới tiếp giáp. Khu Đông giáp Quận 2, lấy dòng sông Sài Gòn làm đường ranh giới. Khu Tây giáp Quận 5, lấy làn đường Nguyễn Văn Cừ làm vạch phân tách hai quận. Phía Nam tiếp giáp Quận 4, lấy dòng kênh Bến Nghé làm ranh giới.
Trụ sở vẫn là tại Ủy ban Nhân dân Thành phố.

Quận 1 là một trung tâm lớn, lâu đời của thành phố Sài gòn, nơi tập trung khu mua sắm, giải trí lớn nhất  và cũng là nơi  có cảnh đẹp trong thành phố. Quận 1 với các nhà cao tầng nhất miền Nam và các biệt thự kiến trúc cổ xưa còn để lại. Nổi bật là nhà thờ Đức Bà - một công trình kiến trúc đặc sắc nhất nơi đây mà còn được giữ lại qua bao thế hệ.