</div> </ItemTemplate> </asp:Repeater> </div>
Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ sáu, 10/25/2013, 23PM:52(GMT+7)

Thông cống nghẹt Quận 10

Thông cống nghẹt HCM- Quận 10, bảo trì nạo vét hố ga, thông tắc cống nghẹt, sửa chữa chống hôi Tp HCM

Thông nghẹt cống quận 10-Tp HCM. Nạo vét hố ga, rút hầm cầu, chống hôi toilet khu vực QUẬN 10
           08 66 7283 21


  159/16 Tô Hiến Thành, P13, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

(CÔNG ÍCH TP HCM- BÌNH DƯƠNG) - luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi nhận thi công hầu hết các dịch vụ liên quan đến môi trường công ích, sửa chữa như sau :


  (+) Rút hầm cầu Quận 10 giá rẻ-có trám thẩm mỹ, nạo vét hố ga
  (+) Xây dựng, sửa chữa toielt, hầm cầu, hố ga,. Đặt và đào đường cống,mương thoát nước.
  (+) Thông cống nghẹt Quận 10 - thông tắc toilet, chậu rửa chén, cống thoát sàn nhà tắm. Thông cống ngầm khu vực nhà vệ sinh, nước thải nhà máy, xí nghiệp.
  (+) Lắp đặt,ngăn mùi, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh. Lắp vỉ ngăn rác chống hôi.


Chúng tôi cam kết : Có đầy đủ giấy tờ vận chuyển chất thải, hóa đơn chứng từ hợp lệ. Hút hầm cầu, chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp nhà dân, công ty đúng và đủ khối lượng. Bao gồm các loại xe: 3m3, 4m3, 5m3, 7m3, 8m3,10m3…không bao giờ ngại xa.
 Ngoài ra chúng tôi nhận hợp đồng vận chuyển chất thải định kỳ, vận chuyền bùn vi sinh …cho các công ty và nhà ở …nhanh, gọn,, nhiệt tình và đội ngủ chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng quý khách hàng !
 
CTY Chúng tôi luôn là sự lựa chọn của rất đông đảo khách hàng trên địa bàn Quận 10, cũng như các quận lân cận.
Xin trân thành cảm ơn Quý khách đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua! Chúc quý công ty, quý khách hàng nhiều may mắn , thành đạt.


Nói về Quận 10
Bài thi sáng tác đội thông cống nghet Quận 10

Quận 10 nằm nọt trong khu dân cư khá đông đúc của Tp HCM. Nhưng năm trước đây, thời chiến tranh với vua Minh Mạng, Quận 10 là nơi chôn cất khá nhiều người dân. Vùng đất hoang vu, vắng vẻ. Mồ mả chận kín. Đến thời Pháp thuộc, Quận 10 vẫn còn sơ khai, Nhưng khoảng năm 1945, dân miền trung di cư vào theo phong trào tiếng gọi của chúa. Thì Quận 10 bắt đầu đông dân cư. Người ta thường phân biệt Bắc 45, Bắc 54 và Bắc 75 là vậy.


  Hiện nay Quận 10 là một trong khu trung tâm của Thành phố. Tốc độ phát triển chóng mặt. Đưa vị thế Quận 10 sánh ngang các Quận khác như Quận 1, quận 3...Quận 10 có các bệnh viện lớn như Bệnh viện Nhi đồng 1 là điển hình. Có trường Đại Học Bách Khoa lâu đời.


   Tuy Quận 10 không thu hút nhiều khách du lịch bằng những quận trung tâm khác. Song Quận 10 cũng là điểm đến khá nhẹ nhàng như Nhà hát Hòa bình. Trong điều kiện hấp dẫn, có một số ít các ngôi chùa và những nơi nhà hát, đặc biệt là Nhà hát Hòa Bình, mà là thường xuyên của các nghệ sĩ nổi tiếng trong nước.

   Điều thú vị là, ở quận 10, mỗi đường phố chuyên về một mô hình kinh doanh sản phẩm có đặc biệt là phần lớn trong ra tại Hà Nội. Ví dụ, đường Lê Hồng Phong làm trung tâm ẩm thực của Quận trong khi Ngô Gia Tự được biết đến với các vật liệu trang trí nội thất.