</div> </ItemTemplate> </asp:Repeater> </div>
Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ bảy, 10/26/2013, 15PM:55(GMT+7)

Thông cống nghẹt Quận 12

Đội thông cầu cống nghẹt và nạo vét hố ga quận 12 chúc các quý khách hàng vạn sự như ý!

THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN 12,TPHCM   08-6672 8321


52/2A Lê Đức Thọ, Phường Thới An, Quận 12, HCM


Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ thông tắc cống nghẹt Quận 12 của chúng tôi bao gồm:

-  Vệ sinh công ích, nạo vét hố ga Quận 12, và khu vực lân cận.
-  Thông cầu cống nghẹt bằng máy móc, thiết bị chuyên dụng như máy nén thông cống nghẹt, máy áp lức-thủy lực...
-  Sửa chữa,lắp đặt thay thế bồn cầu, bồn rửa chén, vỉ chắn rác, thiết bị nội thất trong khu vực vệ sinh, nhà tắm...
-  Sửa chữa đường cống thoát nước, Đào đặt hệ thống đường cống nước thải, Đào hố ga, hầm cầu mới, Xây sửa hố ga, nâng hầm,sửa hầm cũ
-  Thông tắc toilet, chậu rửa, bồn cầu. sửa chữa ngăn mùi hôi, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh.
-  Hút bể phốt-phân hầm cầu Quận 12, hút bùn hố ga, bùn cống rãnh.

   Với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trên khắp các quận huyện địa bàn Quận 12, cùng đội ngũ nhân viên trên 45 thành viên. Được hàng trăm khách hàng và đối tác bình chọn là 1 trong 2 công ty nạo vét hố ga và thông cống nghẹt hàng đầu HCM, chúng tôi luôn trân trọng những giá trị mình có thể mang lại cho cộng động, được giúp ích một phần nào đó cho xã hội xanh-sạch-đẹp là niềm mơ ước của chúng tôi.

   Chỉ cần 15' kể từ khi tiếp nhận cuộc gọi quý khách hàng, nhân viên có mặt khảo sát và lên giá thành rẻ nhất cho chủ nhà. Nhận hợp đồng và bảo hành dài hạn.

Chúng tôi với quy định kỷ luật nghiêm khắc của công ty, kết hợp với cái tâm của đội ngũ dịch vụ. Sẽ luôn tạo ra sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.


 
Nét chính của Quận 12 - xanh -sạch - đẹp :

   Quận 12 là một quận lớn của thành phố HCM, nằm ở phía Tây Bắc giáp Hóc môn và Củ chi.  Tại đây có khu công viên phần mềm Quang Trung, tập trung những công ty phần mềm lớn nhất cả nước. Mang tính ưu việt và đặc thù riêng của Quận. Các công ty luôn được khuyến mãi và chính sách thuế, giảm thuế. Rất nhiều kỹ sư hàng đầu của công ty đã và đang làm việc tại đây. Do vậy nhắc đến Quận 12, không thể không nhắc đến Công viên phần mềm Quang trung.

   Lịch sử hình thành và phát triển của Quận 12, gắn liền với Huyện Hóc môn bề dày thành tích cách mạng. Quận 12, là một trong những quận mới thành lập, và chia tách từ quận Hóc môn vào năm 1997. Do vậy để nghiên cứu quận 12, người ta thường nghiên cứu huyện Hóc môn rộng lớn thời xa xưa.

   So với tốc độ đô thị hóa, quận 12 cũng không phát triển mạnh. Thay vào đó là sự tự phát triển và quy hoạch của người dân. Không như các Quận có quy hoạch rõ ràng và đẹp. Quận 12 hầu như người dân tham gia là chính. Do vậy diện mạo và quy hoạch tại Quận 12 có phần kém hơn rất nhiều so với các quận huyện khác. Khi mà các chủ đầu tư sẵn sàng đền bù đất và xây dựng các khu dân cư, vui chơi giải trí đúng tầm.

   Mới đây quận 12, cũng đã được quan tâm nhiều hơn. Và đang từng bước khẳng định mình. Hy vọng nó sẽ đẩy mạnh sự phát triển, gắn kết khu trung tâm thành phố với khu vực phía Bắc, và tuyến đường huyết mạch qua nước bạn camphuchia.

Các tin khác