</div> </ItemTemplate> </asp:Repeater> </div>
Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ sáu, 10/25/2013, 15PM:16(GMT+7)

Thông cống nghẹt Quận 9

Thông cống nghẹt Quận 9 giá rẻ nhất, uy tín, chất lượng, dịch vụ nạo vét hố ga, hút hầm cầu

VỆ SINH THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN 9 - CÔNG ÍCH HCM

(08).66.72 8321       -     090/3011/461 


-   219 Lê Văn Việt, P. Tăng Nhơn Phú B, Quận 9 , TPHCM  

Thông cống nghẹt Quận 9 -giá cực rẻ, bảo hành dài hạn, uy tín nhiệt tình, công việc sẽ khẳng định tất cả, nói ít làm nhiều là mục tiêu chính của chúng tôi :
-   San lấp mặt bằng. vận chuyển bùn nạo vét hố ga tại khu vực quận 9,thủ đức...
-   Đào đường cống - Sửa chữa , chống hôi nhà vệ sinh WC, toilet, thoát sàn.
-   Chuyên xử lý Thông bồn cầu, cống nghẹt Quận 9, thông tắc sàn rửa chén, toilet, lavabo bồn cầu...
-   Xây sửa nhà vệ sinh,hút vét bùn hố ga,hầm cầu , NẠO VÉT HỐ GA QUẬN 9.Thiết kế, sữa chữa các công trình phụ
-   Đội ngũ thợ lâu năm, kinh nghiệm và chuyên nghiệp, phục vụ 24/7

Thông tắc,thông nghẹt Quận 9,thông nghẹt bồn cầu, thông cống ngầm nước thải sinh hoạt, nao vet ho ga cong ty, khu dan cu tai Quan 9, hút hầm cầu, bể phốt, chậu rửa, thoát sàn, tiểu nam nữ, các loại đường cống ngầm bởi oto,máy bơm hút hiện đại.
Dịch vụ thông tắc cống nghẹt và hút hầm cầu QUẬN 9, xin chân thành cảm ơn quý khách hàng !
Ngoài ra, chúng tôi nhận rút hầm cầu cho các quận trong thành phố hcm, Bình Dương, Đồng nai


Quận 9 - tản mạn bên ly cafe :

  Quận 9 là một quận lớn của thành phố Hồ chí minh, nằm ở ngoại ô phía đông. Tuy diện tích khá lớn song tốc độ đô thị hóa tại Quận 9 lại diễn ra khá chậm. Rất ít khu dân cư, hầu như là đất hoang và có dòng sông Đồng nai lớn chảy qua.  Tính đến nay, Quận 9 cũng đã thu hút được một lượng lớn dân cư , công ty và các khu công nghiệp. Điển hình là khu công nghệ cao Quận 9 với công ty Intel là một trong công ty đầu tư lớn nhất Quận 9.


  Quận 9 cũng có dự án Riviera Cove là một bộ sưu tập đặc biệt của ngôi nhà phát triển ở bờ sông sang trọng. Vị trí chiến lược, Riviera Cove gần công viên công nghệ cao Sài Gòn, Rạch Chiếc hợp thể thao, trường đại học và trường học. Phạm vi các cơ sở bao gồm một câu lạc bộ, hồ bơi, sân tennis, bảo vệ 24 giờ và điện dự phòng đầy đủ.   


  Khu du lịch Suối tiên tọa lạc tại Quận 9, là khu vui chơi lớn nhất Tp HCM. Bao gồm vườn thú, khu vui chơi cho trẻ em. Công viên nước, trang trại cá sấu và rất nhiều điểm du lịch phức hợp tại đây. Gần đây , Chính quyền cho xây dựng tuyến đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây, là một điểm sáng để thúc đẩy khu vực này phát triển mạnh mẽ, quy hoạch giãn cư dân ra bớt ngoại ô Trung tâm Thành phố.


  Địa thế Quận 9 cũng rất đẹp, nền văn hóa lịch sự ra đời và hình thành quận 9 cũng khá lâu. nó được tách từ Quận Thủ Đức. Trước kia do vua Chân lạp cai quản. Khu đất ngày nay vẫn giữ vẻ hoang vu, rừng rậm, thú rừng sống thành từng đàn.