Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ tư, 11/6/2013, 0AM:0(GMT+7)

Thư ký tổng thống Sally Jewell cam kết bảo tồn, cung cấp nguồn lực bảo vệ môi trường.

Sau năm tài khóa đầy biến động, và cực kỳ căng thẳng mà chính quyền Obama phải giải quyết, tình trạng nợ công đang càng phình to. Một bộ phận các nhà bảo vệ môi trường đã kiến nghị, và đề nghị thẳng lên thư ký riêng của tổng thống là bà Jewell, về vấn đề cấp ngân sách cho hoạt động của các công viên quốc gia, bảo tồn môi trường nguyên sơ vốn có của nó. Dưới áp lực khá lớn, Thư ký Jewell tiếp nhận, và đưa ra giải phát nhanh nhất trong đầu tuần tới. Nhưng nó đã đạt được một số thỏa thuận của chính quyền.

thong cong nghet

 

"Hiệp hội Môi trường Mỹ nhờ thư ký Jewell , cho công khai cam kết để đảm bảo rằng các công viên của người Mỹ, có các nguồn lực cần thiết để mở cửa cho công chúng và  bảo vệ cảnh quan nguyên sơ của cảnh quan môi trường"

"Vườn quốc gia và đất công của chúng tôi được ưa thích hơn bao giờ hết, hàng triệu người Mỹ lên kế hoạch cho kỳ nghỉ gia đình trong năm nay và mùa hè sang năm ở các nơi từ Vườn Quốc gia Great Smoky Mountains cho đến Đài tưởng niệm Quốc gia Devils Tower. Chúng tôi mong được làm việc với thư ký Jewell để giữ cho các nơi của quần chúng được bảo vệ bằng cách khôi phục ngân quỹ công viên quốc gia và tài trợ đầy đủ cho Quỹ bảo tồn nước và đất, chương trình bảo tồn hàng đầu của đất nước chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi mong muốn đảm bảo vị trí đặc biệt trong cả nước, xứng đáng bảo vệ tương tự như những gì công viên và di tích quốc gia chúng tôi tận hưởng ngày hôm nay được sự bảo vệ cần thiết.

nạo vét hố ga

    Là những người ủng hộ cho công viên quốc gia và đất công, chúng tôi rất muốn nhìn thấy Quốc hội hỗ trợ nhiều hơn những gì các nhà văn Wallace Stegner gọi là" ý tưởng tốt nhất của nước Mỹ. "Tuy nhiên, với việc khai thác gỗ, khai thác mỏ, khoan và sự phát triển đang đe dọa làm hỏng một số tài nguyên thiên nhiên của chúng tôi, chúng tôi không thể đủ khả năng để chờ đợi. Chúng tôi mong muốn Bộ trưởng Jewell đến thăm một số vùng đất công cộng quốc gia của chúng tôi đã sẵn sàng để bảo vệ và hy vọng bà sẽ bắt đầu từ vùng đất hồ Stornetta dọc theo bờ biển California và đỉnh dãy núi sa mạc Organ bên ngoài Las Cruces New Mexico

"Kể từ sau thế chiến thứ  II, mỗi kỳ Quốc hội đã bổ sung vào di sản thiên nhiên của chúng tôi bằng cách bảo vệ nhiều hơn nữa các danh lam thắng cảnh, bảo vật lịch sử và văn hóa của chúng tôi. Quốc hội thứ 112 không bảo vệ được một mẫu đất công cộng mới như công viên quốc gia, di tích, hoặc khu vực hoang dã mặc dù hơn hai chục luật dự thảo giới thiệu trong Quốc hội là sẽ cùng nhau bảo vệ 4.000.000 ha đất công. Như thư ký tổng thống cho biết ngày hôm nay, chúng tôi hy vọng rằng nếu Quốc hội không hành động để bảo vệ các cảnh quan, Tổng thống sẽ có hành động.

thong cong nghet quan 3

   Ngoài ra, một số đất công quan trọng nhất của chúng tôi có nguy cơ bị chia nhỏ, và chính quyền Obama đang xem xét một quy tắc thiết yếu tại Cục Quản lý đất đai của Bộ Nội vụ. Chúng tôi được khuyến khích nghe Bộ trưởng nói hôm nay rằng "một số địa điểm quá đặc biệt để phát triển." Chúng tôi hy vọng rằng Tổng thống Obama và Bộ trưởng Jewell sẽ chú ý đến lời kêu gọi từ người Mỹ trên khắp đất nước, bao gồm cả những người nộp hơn 1 triệu ý kiến ​​công chúng vào mùa hè này , để tăng cường quyền lực của họ để đưa dầu khí bẩn và nguy hiểm ra khỏi rừng quốc gia và tránh xa công viên quốc gia của chúng tôi. Nhiều trong số những nơi đặc biệt này là nguồn nước uống cho hàng triệu người Mỹ. "


Hoàng Lan -Cơ sở Thông cống nghẹt Bình tân - (Lược dịch)